1 รหัสใช้ได้ 1 เครื่อง ถ้าจะย้ายเครื่อง ให้กด "ออกจากระบบ" ในหน้าตั้งค่าของเครื่องเดิมก่อน หรือแจ้งผู้ดูแลโพยที่จดไว้เก็บอยู่ในเครื่องนี้ ไม่เกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบ